Thanh lý nhà nghỉ

Bạn muốn thanh lý nhà nghỉ để chuyển đổi kinh doanh hoặc thay mới toàn bộ nội thất nhà nghỉ, Vinasave địa chỉ chuyên thu mua nội thất nhà nghĩ giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Địa chỉ thanh lý nhà nghỉ giá cao tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý, VinaSave tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tìm đến khi muốn thanh lý lại các đồ nội thất cũ.

Thu mua thanh lý thiết bị điện tử nhà nghỉ

Thanh lý thiết bị điện tử

VinaSave thu mua các loại thiết bị trong nhà nghỉ như thiết bị điện tử: tivi, đầu kỹ thuật số, máy tính, quạt điện, bàn ủi, ấm đun...

Thu mua thanh lý thiết bị điện lạnh nhà nghỉ

Thanh lý thiết bị điện lạnh

Chuyên thu mua thiết bị điện lạnh tại nhà nghỉ như : tủ lạnh, điều hòa, máy nước nóng…

Thu mua thanh lý nội thất nhà nghỉ

Thanh lý nội thất

Ngoài ra, VinaSave còn có thu mua nội thất nhà nghỉ như: giường, tủ quần áo, bàn ghế, tủ đầu giường, bàn trang điểm v.v.v

Đến với VinaSave địa chỉ thu mua thanh lý đồ cũ uy tín, chất lượng. Khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối về giá cả mà chúng tôi đưa ra, Chúng tôi hoàn toàn không ép giá, kì kèo với khách hàng, quá trình mua bán hoàn toàn thuận mua vừa bán.

Khu vực thu mua thanh lý nhà nghỉ

  • Vinasave chuyên thanh lý nhà nghỉ tại các khu vực Tp HCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 và quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, ..

Thanh Lý Nhà Nghỉ | Thu Mua Nội Thất Nhà Nghỉ Giá Cáo tại TPHCM

  • Và các khu vực ngoại thành như : huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ và huyện Hốc Môn).

Lợi ích khi bán thanh lý nhà nghỉ tại VinaSave

- Thu mua nội thất trong nhà nghỉ với giá tốt so với thị trường. VinaSave cam kết không ép giá, không kỳ kèo với Khách..

- Mua số lượng lớn tất cả các loại, mua theo mão, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Nhân viên khảo sát và báo giá chi tiết với từng thiết bị, nội thất trong nhà nghỉ. Đối với VinaSave, sản phẩm đẹp, chất lượng tỉ lệ thuận với giá thu mua vào, điều này khách hàng hoàn toàn an tâm.

- Nhận thu mua thanh lý nhà nghỉ, thanh lý nội thất, trang thiết bị nhằm tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ sử dụng hàng thanh lý cũ hiệu quả nhất.

- VinaSave khảo sát và báo giá không quá 24h, chúng tôi sẽ thu mua và vận chuyển nhanh chóng sau khi đã đặt thỏa thuận giá cả, nhằm tiết kiệm thời gian cho Khách hàng.

Liên hệ báo giá thanh lý nhà nghỉ

Hãy liên hệ với VinaSave chúng tôi theo địa chỉ 090907031818007033 để được tư vấn và báo giá thu mua thanh lý thiết bị, nội thất nhà nghỉ nhanh chóng và giá tốt nhé.

Hotline