Thanh lý quán

Bạn muốn sang quán tại TPHCM nhưng chưa biết làm thế nào ? VinaSave chuyên thanh lý quán các loại: quán ăn, quán cafe, quán nét, quán nước, quán nhậu,... thu mua bàn ghế nội thất và thiết bị trong quán với giá cao.

Địa chỉ thanh lý sang quán uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều quán xá mọc lên như nấm, việc cạnh tranh rất khóc liệt. Nếu bạn đang gặp khó khăn và muốn tìm địa chỉ thanh lý quán nhanh chóng để thu lại vốn để chuyển đổi kinh doanh.

Thanh Lý Quán | Thu Mua Nội Thất Bàn Ghế Quán Giá Tốt

Vinasave là đơn vị chuyên thu mua thanh lý đồ cũ, chúng tôi thanh lý các loại quán kinh doanh khác nhau như: quán ăn, quán cafe, quán nét, quán nước, quán nhậu, quán trà sữa ….

Thông thường chúng tôi sẽ thu mua các loại nội thất trong quán như: bàn ghế, tủ kệ, quầy thanh toán, ..

Nếu bạn muốn thanh lý sang quán thì Vinasave là một trong những lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như hoàn lại 1 số chi phí để đầu tư chuyển mục đích kinh doanh sang lĩnh vực khác,

Lợi ích khi sang quán tại VinaSave

Vinasave luôn hiểu được khách hàng đang cần điều gì, nên chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình cho Quý khách, đồng thời luôn mong muốn đem lại một dịch vụ tốt nhất dành cho mọi Khách hàng.

Thu mua thanh lý quán giá tốt nhất

Giá tốt nhất

Giá cả thu mua nội thất quán phải chăng, không ép giá, không đẩy giá là điều đặc biệt ở VinaSave.

Thu mua thanh lý quán tận nơi

Thu mua tận nơi

Dù ở đâu, khi khách hàng cần sang quán hoặc thanh lý quán, VinaSave không ngại đường xa khó khăn, sẵn sàng đến tận nơi thu mua.

Tư vấn thanh lý quán nhiệt tình

Tư vấn khá nhiệt tình

Holine miễn phí 18007011 tư vấn 24/7, khách hàng có thể gọi tư vấn bất kỳ lúc nào khách hàng cần, nhân viên chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình tư vấn hài lòng khách hàng nhất.

Quý khách muốn sang quán lại nhanh, hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá thu mua, thanh lý quán nhanh chóng và giá tốt nhé.

Hotline

Thanh lý quán cafe

Bạn muốn thanh lý quán cafe vì kinh doanh không thuận lợi, tìm địa chỉ sang quán cafe để chuyển đổi kinh doanh mới phù hợp hơn. Vinasave địa chỉ chuyên thu mua nội thất bàn ghế quán cafe với giá tốt, uy tín và ...

Thanh lý quán nhậu

VinaSave chuyên thu mua thanh lý bàn ghế quán nhậu, đồ dùng và thiết bị quán nhậu,.. thu mua tận nơi bàn ghế nội thất quán nhậu nhanh chóng, giá tốt nhất so với thị trường.